Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tỉnh Lai Châu

Lãnh đạo Sở Tư pháp tham gia Đoàn công tác của tỉnh thăm và chúc Tết tại huyện Nậm Nhùn

Ngày 07/01/2022, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị, gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng... trên địa bàn huyện Nậm Nhùn. Cùng đi trong Đoàn còn có lãnh đạo Sở Tư pháp, Hội Cựu chiến binh tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nậm Nhùn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các cơ quan, đơn vị của huyện Nậm Nhùn gồm: Trung tâm Y tế huyện, xã Hua Bum, Đồn Biên phòng Hua Bum, Công ty Thủy điện Sơn La và gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng; tặng quà cho người có uy tín xã Hua Bum...

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã được nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo nhanh về tình hình kết quả hoạt động năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; phương án trực, phục vụ Tết.

Ghi nhận và biểu dương kết quả của các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm 2022, đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh nhấn mạnh, đầu năm 2022 mặc dù tình hình dịch còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, các cơ quan, đơn vị đã lãnh, chỉ đạo cán bộ, y, bác sỹ, chiến sỹ, công nhân, viên chức bám sát kế hoạch và thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh mong rằng, thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

anh 77

Đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn.

Đến thăm các gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình, của đảng viên cho quê hương, đất nước. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chúc các gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi Đảng đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh thăm, chúc Tết và tặng quà của Đoàn công tác tại huyện Nậm Nhùn:

anh 22

Đến thăm ông Phan Văn Đím - Đảng viên 60 năm tuổi Đảng tại Thị trấn Nậm Nhùn, Đoàn đã tặng quà, ân cần hỏi thăm                                                      sức khỏe, chúc ông luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

anh44

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà Đồn Biên phòng Hua Bum, Đoàn công tác đã chúc đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn                                                    thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc.

anh55

Đoàn công tác đã tặng quà xã Hua Bum và mong muốn xã tiếp tục đoàn kết, phất đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ                      phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, cùng với lực lượng Biên phòng thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới.