Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tỉnh Lai Châu

Triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Để triển khai kịp thời, thống nhất và có hiệu quả Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính, ngày 05 tháng 3 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch số 505/KH-UBND triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của  Luật Xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Theo đó, Kế hoạch tập trung triển khai các nội dung như: Tổ chức hội nghị triển khai thi hành Luật; Tuyên truyền, phổ biến nội dung của Luật tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Lai Châu; Tổ chức tập huấn chuyên sâu và bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính; Kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.
Kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức, triển khai hiệu quả nhiệm vụ được giao.