Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tỉnh Lai Châu

Kế hoạch kiểm tra và tự kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020

Ngày 26/6/2020, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh ban hành Kế hoạch số 09/KH-HĐPH về kiểm tra và tự kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020 nhằm nắm bắt tình hình và kết quả thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật của các ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Tìm ra những mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật điểm, có tính sáng tạo và hiệu quả cần được nhân rộng.
Kế hoạch kiểm tra và tự kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật  năm 2020

Theo đó, nội dung kiểm tra gồm: Kiểm tra, đánh giá tình hình và kết quả công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2020; công tác phối hợp trong công tác PBGDPL; Kinh phí phục vụ công tác PBGDPL, chuẩn tiếp cận pháp luật, hòa giải ở cơ sở. Hình thức kiểm tra: kiểm tra trực tiếp và tự kiểm tra công tác PBGDPL tại các cơ quan, đơn vị, địa phương./.