Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tỉnh Lai Châu

Huyện Than Uyên tổ chức hội nghị tuyên truyền, PBGDPL đợt I năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số Kế hoạch số 91/KH-UBND ngày 20/01/2020 của Ủy ban nhân dân huyện về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2020, Kế hoạch số 922/KH-HĐPH ngày 03/6/2020 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện về tuyên truyền, phổ biến các Luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 8, có hiệu lực từ ngày 01/7/2020 và những vấn đề nóng, được dư luận xã hội quan tâm, cần định hướng dư luận xã hội, ngày 29/6/2020 Uỷ ban nhân dân huyện Than Uyên đã tổ hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đợt I năm 2020.
Huyện Than Uyên tổ chức hội nghị tuyên truyền, PBGDPL đợt I năm 2020
       Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện  cùng 160 đại biểu là báo cáo viên pháp luật, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, Bí thư Đoàn thanh niên, công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn và lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện.
    Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên pháp luật đã triển khai tuyên truyền các Luật được Quốc hội Khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 8, có hiệu lực từ ngày 01/7/2020 và những vấn đề nóng được dư luận xã hội quan tâm, cần định hướng dư luận xã hội cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn, lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện.
Đồng chí Lò Văn Hương - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lò Văn Hương – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch UBND huyện khẳng định đây là những nội dung tuyên truyền hết sức quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện, đồng thời đề nghị các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tiếp thu những kiến thức do các đồng chí báo cáo viên trình bày tại Hội nghị để triển khai hiệu quả các hoạt động tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian tới.