Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tỉnh Lai Châu

Lai Châu tuyển dụng công chức năm 2021

Ngày 21 tháng 10 năm 2021, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 3399/KH-UBND Tuyển dụng công chức năm 2021 như sau:
Lai Châu tuyển dụng công chức năm 2021

1. Số lượng tuyển dụng: 92 chỉ tiêu
2. Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển
3. Thời gian địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian: Thông báo trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Lai Châu và gửi đến thí sinh dự tuyển. Tùy theo diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Hội đồng tuyển dụng báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh và thông báo bằng văn về thời gian tổ chức cho phù hợp, đảm bảo tuyệt đối an toàn về phòng chống dịch bệnh Covid -19 theo quy định.
- Địa điểm: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lai Châu – Tầng 1, tòa nhà số 2 khu hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh Lai Châu, tổ 23, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.