Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tỉnh Lai Châu

Kế hoạch Tuyên truyền về Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2022

Nhằm phổ biến tới đông đảo Nhân dân trên địa bàn tỉnh, người đang học tập và công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị và ở các địa phương những nội dung cơ bản về mục đích, ý nghĩa Cuộc thi; kế hoạch tổ chức Cuộc thi; Thể lệ, Câu hỏi và gợi ý hướng dẫn trả lời các câu hỏi của Cuộc thi; kết quả tổ chức Cuộc thi…;Tiếp tục chú trọng tuyên truyền, phổ biến những lĩnh vực pháp luật có liên quan tới đông đảo Nhân dân trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các lĩnh vực: An toàn giao thông đường bộ, xử lý vi phạm hành chính…;  Ngày 02 tháng 3 năm 2022, Ban Tổ chức cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2022 đã ban hành Kế hoạch số 03/KH-BTC Tuyên truyền về Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2022.
 Chi tiết tại đây: 03/KH-BTC