Thứ năm, 18/04/2024, 19:03

Kế hoạch phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên Hội Cựu chiến binh năm 2021

Thứ hai - 22/02/2021 21:11 647 0
Ngày 23 tháng 02 năm 2021, Uỷ ban nhân dân huyện Tam Đường đã ban hành Kế hoạch số 163/KH-UBND phổ biến giáo dục pháp luật cho Hội viên Hội cựu chiến binh huyện Tam Đường năm 2021
Kế hoạch phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên Hội Cựu chiến binh năm 2021
Theo đó, nội dung Kế hoạch tập trung tuyên truyền các văn bản pháp luật liên quan đến cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND như: Luật Tổ chức Quốc hội;Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND; các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện về công  tác bầu cử...(Trong đó, cần tập trung vào các điểm mới, những nội dung liên quan trực tiếp đến cuộc bầu cử; ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bầu cử; vị trí, vai trò của Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND; quyền lợi và trách nhiệm của cử tri...).
Kế hoạch đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị có liên quan./.