Thứ năm, 28/03/2024, 22:22

Sở Tư pháp Lai Châu ban hành Kế hoạch triển khai Triển khai phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2021

Thứ ba - 12/01/2021 20:57 390 0
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 07/01/2021 của Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa tỉnh về triển khai phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn tỉnh năm 2021, ngày 17 tháng 1 năm 2021 Sở Tư pháp đã ban hành Kế hoạch triển khai phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2021.
Nội dung kế hoạch tập trung chủ yếu vào các nhiệm vụ cụ thế sau:
- Phối hợp xây dựng, triển khai các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban chỉ đạo phong trào tỉnh về phong trào  “ Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”, Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh.
- Triển khai các hoạt động tuyên truyền về phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”; đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến pháp luật tới cán bộ, người dân.
- Tăng cường hoạt động xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa
Kế hoạch đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, đơn vị tổ chức triển khai hiệu quả các nội dung kế hoạch.