Thứ tư, 24/04/2024, 10:59

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam

Thứ ba - 12/01/2021 21:44 558 0
Nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân và các tổ chức chính trị xã hội thấy được ý nghĩa, vị trí, vai trò của Luật Biên phòng Việt Nam; làm rõ vai trò của Bộ đội Biên phòng trong quản lý bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới đất liền, biên giới biển và tại các cửa khẩu, cảng biển.
Theo đó, nội dung kế hoạch tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam; tuyên truyền kết quả các mặt công tác của Bộ đội Biên phòng trong quản lý bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trên đất liền và trên biển, đấu tranh với các loại tội phạm, kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện qua lại tại các cửa khẩu và cảng biển, đảm bảo an ninh trật tự ở khu vực biên giới, biển đảo….
          Các cơ quan, đơn vị căn cứ nội dung kế hoạch để phối hợp với các lực lượng, cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức tuyên truyền và triển khai Luật Biên phòng Việt Nam chất lượng, hiệu quả./.