Thứ sáu, 29/03/2024, 03:55

Chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất

Thứ sáu - 02/04/2021 02:29 619 0
Để tăng cường, chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất trên địa bàn tỉnh Lai Châu, ngày 01/4/2021 Ủy ban nhân tỉnh ban hành Công văn số 800/UBND-KTN.
Chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất
Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành, Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền, lĩnh vực được giao chủ động tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo nội dung Công văn số 1454/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 30/3/2021 của Bộ Tài nguyên và Môi trường; quy định của pháp luật có liên quan về giá đất. Giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, làm đầu mối, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức triển khai, thực hiện; chủ động tham mưu UBND tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo của tỉnh và báo cáo kết quả thực hiện về Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh theo quy định.