Thứ tư, 24/04/2024, 18:45

Chủ nhật - 24/10/2021 23:06 626 0
Nhằm tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân nắm vững đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng về xây dựng, huy động lực lượng dự bị động viên (DBĐV); nắm vững những vấn đề cơ bản của Luật Lực lượng dự bị động viên, làm chuyển biến nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân đối với chiến lược xây dựng lực lượng DBĐV hùng hậu, có chất lượng cao trong tình hình mới, Ngày 22 tháng 6 năm 2021, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 1235/KH-UBND Triển khai thực hiện Đề án tuyên truyền, phổ biến, tập huấn Luật Lực lượng dự bị động viên trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Theo đó, Kế hoạch tập trung vào nội dung chủ yếu sau: Tổ chức tập huấn Luật Lực lượng dự bị động viên và các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật; Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống thông tin cơ sở và lồng ghép thông qua các hoạt động khác.
Kế hoạch đã phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện./.