Thứ bảy, 27/04/2024, 13:34

Tăng cường tuyên truyền An toàn giao thông trong tuần lễ ATGT đường bộ toàn cầu năm 2023

Thứ hai - 15/05/2023 22:43 478 0
Ngày 15 tháng 5 năm 2023, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 106/BATGT - VP về việc đề nghị tăng cường tuyên truyền An toàn giao thông (ATGT) trong tuần lễ ATGT đường bộ toàn cầu năm 2023
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền ATGT trong tuần lễ ATGT đường bộ toàn cầu năm 2023 trên địa bàn tỉnh. Ban ATGT tỉnh Lai Châu trân trọng đề nghị các thành viên; Ban ATGT các huyện, thành phố căn cứ chức năng nhiệm vụ của đơn vị thực hiện nội dung sau:
1. Tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh, đồng thời các cơ quan báo chí dành thời lượng giờ cao điểm phát sóng thông điệp TVC Video “Hãy tuân thủ tốc độ quy định” trong tuần lễ ATGT toàn cầu 15- 21/5/2023 trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm nâng cao nhận thức và ý thức của Nhân dân, nhất là người điều khiển phương tiện cơ giới khi tham gia giao thông. Các Thông điệp chung “Tham gia giao thông Xanh - Sạch - An toàn” - Đường phố dành cho cuộc sống; Đạp xe - Mạnh khỏe - Vui vẻ - An toàn; Đã uống rượu bia - Không lái xe; Giảm tốc độ - Nhường người đi bộ.
2. Các tài liệu phục vụ tuyên truyền trong tuần lễ ATGT đường bộ toàn cầu năm 2023, Ban ATGT tỉnh gửi đường link của Ủy ban ATGT Quốc gia. Kính gửi các thành viên; Ban ATGT các huyện, thành phố đường link https://bit.ly/44OeDMF để tham khảo sử dụng trong tuyên truyền nâng cao ATGT.