Thứ năm, 28/03/2024, 16:51

Người dân không hái hoa Ban tại các tuyến đường và các khu vực công cộng trên địa bàn thành phố Lai Châu

Thứ tư - 15/03/2023 23:04 234 0
Theo phản ánh của người dân và các cơ quan chức năng, trong thời gian vừa qua rất nhiều người dân hái hoa Ban trồng tại các tuyến đường và các khu vực công cộng trên địa bàn thành phố Lai Châu để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Để đảm bảo cảnh quan tại các tuyến đường phố và các điểm vui chơi công cộng, nhằm thu hút du lịch, phục vụ du khách và Nhân dân, nhất là phục vụ vận động viên và du khách về tham dự Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 được tổ chức trên địa bàn thành phố Lai Châu từ ngày 24/3 đến ngày 26/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:
1. Báo Lai Châu; Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh và UBND thành  phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức, không hái hoa Ban trồng tại các tuyến đường và các khu vực công cộng trên địa bàn thành phố Lai Châu
2.Uỷ ban nhân dân thành phố Lai Châu chỉ đạo các xã, phường trực thuộc tăng cường tuần tra, kiểm soát; Xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật những trường hợp cố tình vi phạm.