Thứ năm, 28/03/2024, 17:57

Đẩy mạnh tuyên truyền Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu

Thứ năm - 16/03/2023 00:03 240 0
Ngày 15 tháng 3 năm 2022, Sở Thông tin và truyền thông ban hành Công văn số 440 /STTTT-TTBCXB V/v đẩy mạnh tuyên truyền Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Lai Châu dự kiến khoảng trên 4.000 vận động viên tham gia. Đây là giải thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, nằm trong hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao của Tổng cục Thể dục, Thể thao.
Để thông tin quảng bá rộng rãi về sự kiệntrên, Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị: Các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố; Các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh; Cổng Thông tin điện tửtỉnh; Phòng Văn hóa -Thông tin các huyện, thành phố; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền “Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu”với nội dung sau:
1. Hình thức thông tin tuyên truyền:Tuyên truyền bằng tin, bài, ảnh, văn bản, video, tờ rơi, tờ gấp...  trên các ấn phẩm của các cơ quan báo chí truyền thông, trang thông tin điện tử, các kênh, mạng xã hội(Zalo, Facebook, YouTube) của cơ quan/địa phương; hệ thống thông tin cơ sở...
2. Nội dung thông tin tuyên truyền gồm:
-Kế hoạch số666/KH-UBND ngày 02 tháng 3 năm 2023 của UBND tỉnh về việc phối hợp tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023(Gửi kèm);
-Thông tin các nội dung về Giải tại địa chỉ: https://laichau.gov.vn/giai-vo-dich-quoc-gia-marathon-va-cu-ly-dai-bao-tien-phong-lan-thu-64
-Thông tin các điểm đến hấp dẫn tại địa chỉ: https://dulich.laichau.gov.vn
Sở Thông tin vàTruyền thông trân trọng đề nghị Qúy cơ quan đơn vị phối hợp đẩy mạnh  tuyên truyền những nội dung trên.