Thứ ba, 23/04/2024, 03:31

Nghị quyết quy định mức trợ cấp ngày công lao động đối với lực lượng dân quân trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 23/08/2021 05:39 766 0
Ngày 10 tháng 8 năm 2021, Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết số 45/2021/NQ-HĐND quy định mức trợ cấp ngày công lao động đối với lực lượng dân quân trên địa bàn tỉnh
Theo đó, Nghị quyết này quy định mức trợ cấp ngày công lao động và  trợ cấp ngày công lao động tăng thêm đối với quân dân khi làm nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh do cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Đối tượng áp dụng là lực lượng dân quân tại chỗ, dân quân cơ động, dân quân phòng không pháo binh, trinh sát, thông tin, công binh, phòng hóa, y tế (trừ dân quân thường trực) khi có quyết định huy động, điều động làm nhiệm vụ hoặc thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch do cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Mức trợ cấp ngày công lao động 130.000 đồng/ người/ ngày,. trường hợp được kéo dài thời hạn thực hiện nghĩa vụ tham gia dân quân theo quyết định của cấp có thẩm quyền, mức trợ cấp tăng thêm 60.000 đồng/ người/ ngày.