Thứ bảy, 13/04/2024, 17:33
hoagiaiocoso

TAM ĐƯỜNG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT

Thứ năm - 12/03/2020 03:13 604 0
Sáng ngày 22/11/2019, UBND huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai một số văn bản Luật được kỳ họp thứ 6,7 Quốc hội Khóa XIV thông qua. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 16 điểm cầu từ huyện đến cơ sở thu hút 630 đại biểu tham gia.
Tại hội nghị, các đại biểu được Báo cáo viên pháp luật cấp huyện triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng được Quốc hội thông qua (có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2019) và Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia (có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2020).
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Văn Sứng – Uỷ viên BCH Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây là 2 văn bản pháp luật quan trọng tạo cơ sở pháp lý cho công tác phòng chống tham nhũng và phòng ngừa, hạn chế tác hại của rượu, bia. Việc quán triệt, học tập, tìm hiểu các văn bản pháp luật vừa là quyền, vừa là trách nhiệm của mỗi công dân, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, các chiến sỹ lực lượng vũ trang. Đồng thời, yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện để các văn bản pháp luật thực sự đi vào cuộc sống và được thực thi có hiệu quả trong thời gian tới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down