Thứ ba, 19/03/2024, 00:55

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2020 thu hút đông đảo cán bộ, người dân tham gia

Chủ nhật - 28/06/2020 23:30 1.308 0
Nhờ làm tốt công tác tổ chức, tuyên truyền vận động cán bộ, người dân tham gia hưởng ứng cuộc thi, qua 5 tháng triển khai, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy tỉnh Lai Châu” đã tiếp nhận hơn 40.000 bài dự thi.

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tổ chức và sự quan tâm, tạo điều kiện của các đơn vị, địa phương, Cuộc thi đã được triển khai sâu rộng và thu hút đông đảo đối tượng người dự thi. Qua tiếp nhận, có nhiều bài dự thi đầu tư công phu, chất lượng về nội dung và hình thức.

a5ea424083b07eee27a1

Các bài dự thi sẽ được vào sổ và chấm điểm theo quy định.
Thông qua việc tổ chức Cuộc thi, mỗi cán bộ, người dân được học tập, tìm hiểu các quy định pháp luật và góp phần của mình vào công tác đấu tranh, phòng chống ma túy trên địa bàn tỉnh Lai Châu.