Thứ sáu, 29/03/2024, 00:40

Quyết định thành lập Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử tổng hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Lai Châu

Thứ ba - 19/05/2020 10:40 457 0
Ngày 15/5/2020, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh ban hành Quyết định số 06/QĐ-HĐPH về thành lập Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử tổng hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Lai Châu.
Quyết định thành lập Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử tổng hợp  phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Lai Châu
Theo đó, Ban Biên tập có nhiệm vụ và hoạt động theo Quy chế hoạt động Trang Thông tin điện tử tổng hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh; có trách nhiệm quản lý, điều hành và phát triển nội dung, chất lượng thông tin trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Lai Châu./.