Thứ ba, 23/04/2024, 04:53

Triển khai thực hiện “Đề án tuyên truyền, phổ biến, tập huấn Luật Lực lượng dự bị động viên” trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thứ ba - 23/06/2020 21:17 700 0
Nhằm tuyên truyền, phổ biến tới cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về xây dựng, huy động lực lượng dự bị động viên (DBĐV), Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án tuyên truyền, phổ biến, tập huấn Luật Lực lượng dự bị động viên.
Theo đó, nội dung tập huấn tập trung triển khai Luật Lực lượng dự bị động viên và các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật. Việc tuyên truyền, phổ biến được thực hiện thông qua việc tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống thông tin cơ sở và lồng ghép thông qua các hoạt động khác.
Kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức, triển khai hiệu quả nội dung Đề án.