Thứ ba, 19/03/2024, 01:00

Tăng cường tổ chức đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia trong dịch Covid-19

Thứ năm - 09/09/2021 03:49 699 0
Ngày 09 tháng 9 năm 2021, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành công văn số 2804 /UBND-TH về việc tăng cường tổ chức đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia trong dịch Covid-19
Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:
Các Chủ đầu tư, bên mời thầu, Ban Quản lý dự án tăng cường thực hiện đấu thầu qua mạng đối với các gói thầu thực hiệntheo hình thức đấu thầu rộng rãiđể góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, đồng thời đảm bảo hiệu quả của công tác đấu thầu. Trường hợp Kế hoạch lựa chọn nhà thầu đã phê duyệt hình thức đấu thầu rộng rãi không qua mạng thì xem xét, khuyến khích áp dụng đấu thầu rộng rãi qua mạng để tạo thuận lợi cho các nhà thầu tham dự thầu. Trong mọi trường hợp, việc tổ chức lựa chọn nhà thầu phải đảm bảo mục tiêu của công tác đấu thầu là cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả kinh tếvà tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.