Thứ ba, 19/03/2024, 02:09

Đấu giá thành công 06 thửa đất tại xã Mường Cang huyện Than uyên

Chủ nhật - 12/09/2021 22:48 725 0
Ngày 11/9/2021 Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản phối hợp với các ngành, đơn vị mở phiên đấu giá tài sản là Quyền sử dụng đất tại Mường Cang huyện Than Uyên.
Đấu giá thành công 06 thửa đất tại xã Mường Cang huyện Than uyên
Dự phiên đấu giá có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Than Uyên, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Than Uyên, đại diện các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Than Uyên, Ủy ban nhân dân xã Mường Cang tham gia giám sát.
anh dau gia

Tài sản đấu giáQuyền sử dụng của 06 thửa đất ở nông thôn tại xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Với kết quả đấu giá thành 06 thửa đất đã thu về cho huyện trên 18 tỷ đồng, chênh lệch giá khởi điểm với giá bán là 760 triệu đồng, thông qua hoạt động bán đấu giá tài sản đã góp phần trong việc tăng thu ngân sách của địa phương. Phiên đấu giá diễn ra đúng trình tự, thủ tục và đảm bảo yêu cầu về phòng chống Covid-19.
Khắc Tiến