Thứ sáu, 19/04/2024, 17:53

Tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng công tác tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thứ hai - 07/12/2020 04:33 551 0
Để tiếp tục triển khai thực hiện tốt các giải pháp về tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, Sở Tư pháp đề nghị thủ trưởng các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được phân công tại Công văn số 1632/UBND-TH ngày 11/8/2020 của Ủy ban nhân dân.
Nội dung chi tiết xem file đính kèm!