Thứ năm, 25/04/2024, 05:33

Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh ban hành kế hoạch kiểm tra công tác PBGDPL năm 2021

Chủ nhật - 15/08/2021 21:17 381 0
Nhằm nắm bắt tình hình và kết quả thực hiện công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật của các ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh, làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ và chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác PBGDPL trong thời gian tiếp theo.Ngày 12 tháng 8 năm 2021, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 08/KH-HĐPH kiểm tra và tự kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021.
Nội dung kiểm tra bao gồm: Kiểm tra, đánh giá tình hình và kết quả công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2021; Công tác phối hợp trong công tác PBGDPL; Kinh phí phục vụ công tác PBGDPL, chuẩn tiếp cận pháp luật, hòa giải ở cơ sở.
Hình thức kiểm tra gồm tự kiểm tra và kiểm tra trực tiếp tại các cơ quan, đơn vị .