Thứ năm, 25/04/2024, 05:22

Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho thanh, thiếu niên năm 2021

Thứ sáu - 19/03/2021 03:31 634 0
Tối ngày 18/3/2021 UBND xã Mù Sang, huyện Phong Thổ tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho thanh, thiếu niên năm 2021.
Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho thanh, thiếu niên năm 2021
Hội thi có 08 đội tham gia, gồm phần thi chào hỏi, kiến thức pháp luật và tiểu phẩm; Hội thi đã lồng ghép tuyên truyền các kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ; hôn nhân và gia đình; phòng chống Ma túy; Mua bán người; xuất nhập cảnh; Luật bảo vệ phát triển rừng, Luật Bầu cử… Hội thi đã thu hút trên 500 cán bộ, CNVC, Nhân dân, thanh niên, học sinh tham gia cổ vũ, động viên. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi. Qua Hội thi tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ CNVC, người Lao động, Nhân dân và thanh thiếu niên trên địa bàn xã Mù Sang trong việc tìm hiểu, nghiên cứu các kiến thức pháp luật từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoan TNCS Hồ Chí Minh và cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026!
                                                                                                                         Nguyễn Thủy