Thứ năm, 25/04/2024, 02:58

Hơn 100 tuyên truyền viên, hòa giải viên được tập huấn kiến thức pháp luật

Thứ sáu - 19/03/2021 03:27 372 0
Ngày 17 tháng 3 năm 2021, Sở Tư pháp phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Than Uyên tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật cho hơn 100 đại biểu là tuyên truyền viên pháp luật, hòa giải viên trên địa bàn huyện Than Uyên.
Hơn 100 tuyên truyền viên, hòa giải viên được tập huấn kiến thức pháp luật
Tại hội nghị, các quy định pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, Luật hòa giải ở cơ sở, kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở, Luật Trợ giúp pháp lý và các quy định liên quan được báo cáo viên của Sở Tư pháp, Phòng Nội vụ huyện Than Uyên triển khai.
32d49f5099ff6aa133ee

Trao đổi tại hội nghị, bà Phạm Thị Lương – Khu 1, thị trấn Than Uyên cho biết: “Thông qua buổi tập huấn, bản thân được hiểu sắc hơn các quy định pháp luật, được trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tuyên truyền pháp luật, hòa giải tại cơ sở.... mong muốn các ngành, các cấp, đặc biệt Sở Tư pháp tiếp tục quan tâm, thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, bồi dưỡng để nâng cao hoạt động công tác cho đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên ở cơ sở.”
          Kết thúc hội nghị tập huấn tại huyện Than Uyên, Sở Tư pháp sẽ tiếp tục phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Phong Thổ tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật cho đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải ở cơ sở, người có uy tín trong cộng đồng dân cư.