Thứ bảy, 20/04/2024, 07:36

Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021

Thứ ba - 02/02/2021 03:17 431 0
Ngày 02 tháng 02 năm 2021, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 280/KH-UBND tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021
Nội dung tuyên truyền chủ yếu sau:
a)Quan điểm, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về cải cách hành chính; tập trung phổ biến, quán triệt toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và trách nhiệm thực hiện tại Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Lai Châu năm 2021.
b)Tuyên truyền các nội dung Đề án đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh tỉnh Lai Châu giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
c)Tuyên truyền kết quả xếp hạng Chỉ số CCHC (PAR INDEX); Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS); Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI); Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI)tỉnh Lai Châu năm 2020.
d)Tuyên truyền các mô hình, sáng kiến cải cách hành chính hay, các cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác cải cách hành chính, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
e)Tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến;việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công íchtới người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.