Thứ năm, 28/03/2024, 14:48

hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị

Thứ hai - 23/08/2021 05:10 360 0
Ngày 18 tháng 8 năm 2021,Ủỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 2525/UBND-VX về việc thực hiện hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị.
Theo đó, Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện:
1. Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và các sở, ban, ngành liên quan hướng dẫn, phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tỉnh triển khai công tác phòng, chống dịch trong cơ quan, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.
2. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức phổ biến, tập huấn, hướng dẫn cho các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị theo quy định của Bộ Y tế. Căn cứ tình hình thực tế tại cơ quan, đơn vị có thể điều chỉnh hướng dẫn cho phù hợp, phát huy hiệu quả phòng, chống dịch. Định kỳ hàng tháng báo cáo kết quả thực hiện về Sở Y tế tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh.
3. Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí tổ chức tuyên truyền thực hiện các quy định phòng, chống dịch tại cơ quan, đơn vị nhằm hạn chế các tác động của dịch bệnh đến hoạt động của đơn vị.
4. Các sở, ngành chức năng, các địa phương thường xuyên kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và phạm vi quản lý.