Thứ năm, 18/04/2024, 03:30

Hội đồng thẩm định cải cách hành chính tỉnh Lai Châu đã tổ chức họp để đánh giá sơ bộ về xếp loại kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của tỉnh Lai Châu.

Thứ năm - 12/05/2022 21:57 328 0
Ngày 12/5/2022 Hội đồng thẩm định cải cách hành chính tỉnh Lai Châu gồm: Đồng chí Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh: Chủ tịch Hội đồng thẩm định; các thành viên hội đồng thẩm định là lãnh đạo các Sở: Nội Vụ - Văn phòng UBND tỉnh - Tư pháp - Thông tin và Truyền thông - Kế hoạch và Đầu tư - Tài chính - Khoa học và Công nghệ; tổ giúp việc Hội đồng thẩm định đã tổ chức họp để đánh giá sơ bộ về xếp loại kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
z3408954530998 1f4481aa64c4560a06daa0eab5d9d8e0
                                        Đồng chí Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh: Chủ tịch Hội đồng thẩm định kết luận nội dung cuộc họp

Tại cuộc họp Đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Thư ký Hội đồng thẩm định đã trình bày sơ bộ dự thảo báo cáo về xếp loại kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của tỉnh Lai Châu. Theo đó, các thành viên hội đồng thẩm định cũng đã có ý kiến đóng góp để dự thảo báo cáo được hoàn thiện hơn.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Tống Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã có kết luận đối với những ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng thẩm định, đồng thời biểu dương tinh thần làm việc nhanh chóng, chính xác, đánh giá kết quả cải cách hành chính của tỉnh một cách khách quan, trung thực của các thành viên tổ giúp việc hội đồng thẩm định.
                                                                                                    Trương Tiên