Chủ nhật, 14/07/2024, 22:44
hoagiaiocoso

Tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ sáu - 14/01/2022 02:41 567 0
Ngày 11 tháng 01 năm 2022, Công an tỉnh ban hành công văn số 81/CAT-ANCTNB-ANKT về việc tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Trong thời gian qua, công tác phối hợp đảm bảo ANTT đã luôn  nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh và Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Do đó, tình hình ANTT tại địa bàn cơ bản ổn định.
Tết Nguyên đán Nhâm Dần, cán bộ, công nhân viên chức về quê rất lớn, công tác đảm bảo ANTT trụ sở cơ quan, doanh nghiệp, trường học nếu không được quan tâm chú trọng sẽ tạo điều kiện cho các đối tượng xấu lợi dụng trộm cắp, phá hoại, gây thiệt hại tài sản của Nhà nước và nhân dân.
Để đảm bảo ANTT, an toàn tài sản tại các CQDN, nhà trường trong thời gian tới, Công an tỉnh Lai Châu đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, trường học triển khai thực hiện tốt một số nội dung sau:
1.Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân việ chức trong cơ quan, đơn vị chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt là việc chấp hành các nội quy, quy định của địa phương về ANTT và công tác chấp hành quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
2.Tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra lực lượng bảo vệ chuyên trách, bán chuyên trách trong công tác bảo vệ cơ quan, đơn vị; chủ động có kế hoạch bảo vệ tài sản ở cơ quan đơn vị trong các ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
3. Khi có tình huống phức tạp về ANTT xảy ra tại trụ sở của các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, trường học phải thông báo kịp thời cho lực lượng Công an nắm phối hợp giải quyết; đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở; đmả bảo an toàn về người, tài sản trong các cơ quan, doanh nghiệp và nhà trường; kiên quyết không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

 
File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down