Chủ nhật, 19/05/2024, 01:12
hoagiaiocoso

Thực hiện khai báo y tế trên hệ thống https://truyvet.laichau.gov.vn

Thứ hai - 19/07/2021 22:39 476 0
Ngày 19/7/2021 Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 1063/STTTT-BCVTCNTT về một số nội dung trong thực hiện khai báo y tế trên hệ thống https://truyvet.laichau.gov.vn, nhằm đảm bảo công tác khai báo y tế chính xác, tránh ùn tắc tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Thực hiện khai báo y tế trên hệ thống https://truyvet.laichau.gov.vn
Sở Thông tin và Truyền thông khuyến nghị trong công tác khai báo y tế trên hệ thống truy vết https://truyvet.laichau.gov.vn của tỉnh như sau:
Thứ nhất, Đối với công dân di chuyển vào địa bàn tỉnh:
- Thực hiện khai báo y tế trung thực, chính xác trước khi di chuyển về các Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh, trên cơ sở thông tin tờ khai cơ quan chuyên môn sẽ có hướng dẫn phù hợp. Tránh tình trạng tập trung đông người gây tắc nghẽn tại các Chốt.
- Trên các phương tiện giao thông công cộng: chủ phương tiện có trách nhiệm hướng dẫn hành khách khai báo trung thực trước khi vào tỉnh, làm cơ sở Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 quản lý người ra, vào trên địa bàn tỉnh.
Thứ hai,  Đối với công dân trên địa bàn tỉnh:
- Khuyến khích khai báo y tế toàn dân trên hệ thống truy vết https://truyvet.laichau.gov.vn.
- Nếu đã thực hiện khai báo y tế, khuyến khích thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, đặc biệt khi di chuyển đến các địa điểm công cộng.
- Khi có biểu hiện của yếu tố dịch tễ, thực hiện khai báo trực tuyến, hạn chế tiếp xúc hoặc di chuyển đến nơi công cộng hay cơ sở y tế nếu không thực sự cần thiết.
Thứ ba, Đối với người trong tỉnh di chuyển đến địa bàn các tỉnh khác:
Thực hiện Khai báo y tế bằng một trong các ứng dụng: VietNam Health Decleration, NCOVI, Bluezone.
Nguyễn Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down