Thứ bảy, 20/04/2024, 04:18

Thứ ba - 04/05/2021 21:48 349 0
Ngày 04/5/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh ban hành Kế hoạch Ứng phó với từng tình huống dịch bệnh COVID-19 xẩy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Nhằm đề ra các giải pháp ứng phó có hiệu quả khi có các tình huống dịch bệnh xảy ra, nhằm phòng, chống dịch bệnh, ngăn chặn sự lây lan, góp phần bảo vệ sức khoẻ nhân dân và ổn định chính trị, phát triển kinh tế xã hội; Giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm các trường hợp có yếu tố nguy cơ, người mắc bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh để có biện pháp ngăn chặn kịp thời không để dịch bệnh xâm nhập và lây lantrên địa bàn tỉnh; Xác định rõ vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương nghiêm cứu xây dựng tình huống cụ thể để thực hiện./.